Kênh kết nối

Cơn Sóng Ả Rập Đổ Về Liverpool? Thách Thức Mới Về Chuyển Nhượng

Tin bóng đá | by Trần Khánh Nam

Trên bảng tin chuyển nhượng, Liverpool đã tạo nên cú hích với việc sẵn sàng bỏ ra 110 triệu bảng để có Moises Caicedo từ Brighton. Việc khomuctv tin rằng sự xuất hiện của cầu thủ trẻ này được xem là giải pháp cho những khoảng trống do sự ra đi của Jordan Henderson và Fabinho để tham gia thi đấu tại Ả Rập. Cùng blog tìm hiểu thêm một số thông tin bên dưới nhé!

Cơn Sóng Ả Rập Đổ Về Liverpool? Thách Thức Mới Về Chuyển Nhượng

Với Caicedo, HLV Jurgen Klopp sẽ không còn phải đau đầu về tình hình khu trung tuyến. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra: liệu Thiago Alcantara có phải là "nạn nhân" tiếp theo của cuộc đổ bộ từ Ả Rập? Theo thông tin từ L'Equipe, CLB Al-Ahli đã đặt ra lời đề nghị trị giá 10,4 triệu bảng để mời tuyển thủ Tây Ban Nha gia nhập.

Thiago, với chỉ còn một năm hợp đồng với Liverpool, đã dần trở thành tâm điểm của sự quan tâm từ phía Ả Rập. Mặc dù ngày ra đi vào hè 2024 còn xa, lời đề nghị hấp dẫn từ CLB Al-Ahli có thể khiến anh xem xét lại tương lai. Một tương lai mà không chỉ gắn liền với Liverpool, mà còn có thể đưa anh đến với những thách thức mới ở xứ sở Ả Rập.

Lời Kết

Theo tổng hợp thì Mo Salah đã từng từ chối lời mời của Ả Rập để tiếp tục cuộc hành trình tại Anfield. Sự kiên trì và lòng trung thành của Salah mang đến sự an tâm cho Liverpool, nhưng liệu Thiago Alcantara sẽ làm điều tương tự hay không, chỉ thời gian mới trả lời được.

Bài liên quan

❰ quay lại